Về công ty

Về công ty Thành Viên ICA Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế website

Về công ty

VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần nội thất & sản xuất đá ICA là một đơn vị chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm nội thất được làm từ chất liệu đá nhân tạo soild surface…..

Với đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp cùng đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá. Chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn những sản phẩm hoàn hảo cả về mặt chất lượng lẫn nội dung, đáp ứng tiêu chí Đẹp - Độc - Lạ với giá cả phải chăng, phù hợp với đại bộ phận khách hàng mà chúng tôi hướng tới.

 

 TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Trở thành thương hiệu tiên phong hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và thi công đá nhân tạo.
Mang đến những trải nghiệm khác biệt cho quý khách hàng, cam kết sản phẩm đầu ra với chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Công ty cổ phần nội thất & sản xuất đá ICA chính thức được thành lập vào ngày 12/06/2018 với thành phần chủ chốt là bốn cổ đông đứng đầu. Với sự cộng hưởng về mặt chí hướng và niềm đam mê về đá nhân tạo đã cho ra đời Stoneica với nhiệm vụ cao cả là biến đá nhân tạo thành những tác phẩm nghệ thuật vừa có tính thẩm mỹ lại vừa có tính ứng dụng cao.

-    Ông Bùi Xuân Trường: Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT, chịu trách nhiệm quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động của công ty.
Ông Đặng Văn Pháp: Giám đốc kinh doanh, hoạch định và triển khai kế hoạch kinh doanh, điều hành toàn bộ các hoạt động liên quan đến tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ, khách hàng.
Ông Vũ Hữu Ngọc: Giám đốc sản xuất
Ông Phạm Quang Lai: Giám đốc thiết kế

Hình ảnh bàn giao khách hàng

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn