Quầy bar đá nhân tạo cho nhà bếp

Thành Viên ICA Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế website

Quầy bar đá nhân tạo cho nhà bếp

Quầy bar đá nhân tạo cho bếp không chỉ mang đến vẻ đẹp hiện đại cho căn bếp của bạn mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng bếp nhỏ và vừa, nơi mà không đủ để đặt thêm một bộ bàn ăn. Quầy bar gia đình thường được kết nối với bếp tạo thành một thể liền mạch, nơi mà bạn vừa có thể ăn uống hoặc làm việc khi đang nấu dở chừng một món ăn.

Quầy bar đá nhân tạo cho nhà bếp

Không chỉ tiết kiệm diện tích, tạo không gian hiện đại cho phòng bếp mà quầy bar gia đình còn là nơi giải trí, nghỉ ngơi cho những thành viên gia đình và bạn bè. Một bữa tiệc nho nhỏ được thực hiện ngay tại bếp và nóng hổi để thưởng thức tại quầy bar ngay đó. Không khó để có một quầy bar mini trong bếp, bạn có thể tận dụng ốc đảo bếp với vài chiếc ghế để có một quầy bar nhỏ xinh cho mình.

Quầy bar đá nhân tạo cho nhà bếp

Quầy bar cho bếp thường được ốp đá nhân tạo solid surface, cho bề mặt sáng bóng, liền mạch, không có vết nối. Với những tính năng vượt trội của mình, đá nhân tạo mang đến vẻ đẹp sang trọng cho quầy bar cùng với độ bền cao, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người. 
Quầy bar gia đình ngày càng phổ biến hơn trong các căn bếp gia đình Việt. Trong trường hợp quý khách hàng muốn được tư vấn nhiều hơn về Quầy bar đá nhân tạo cho căn bếp, vui lòng liên hệ theo số hotline: 032.828.5555

Các tin tức khác
icon Phân biệt đá hoa cương tự nhiên và đá hoa cương nhân tạo
icon Ứng dụng đá nhân tạo Soild Surface trong nội thất

Hình ảnh bàn giao khách hàng

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn