Nội thất đá nhân tạo

Nội thất đá nhân tạo Thành Viên ICA Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế website

Nội thất đá nhân tạo

Đá nhân tạo là loại vật liệu cao cấp được làm từ hỗn hợp bột đá tự nhiên, keo Acrylic, Alumina Trihydrate… Với mỗi thành phần và tỷ lệ khác nhau sẽ cho ra được loại đá nhân tạo có tính năng khác nhau.

Nội thất đá nhân tạo

Các loại đá nhân tạo đang được ưa chuộng hiện nay: Solid surface, đá nhân tạo thạch anh… Đá nhân tạo tuy có nhiều loại nhưng có các đặc điểm chung như không rỗng, độ cứng và độ bền cao, có thể uốn cong, thi công linh hoạt, dễ dàng sửa chữa, bề mặt an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt đa dạng màu sắc, hoa văn…Chúng ngày càng được các nhà thiết kế nội thất đá nhân tạo chọn làm vật liệu cho các mẫu thiết kế nội thất hiện đại và thẩm mỹ cao.

Nội thất đá nhân tạo


Ứng dụng tuyệt vời nhất của đá nhân tạo chính là các sản phẩm quầy bar, mặt bếp, tủ bếp hiện đại và đẹp. Bên cạnh khả năng truyền sáng thì đá nhân tạo còn có thể được chạm, khắc tạo các hoa văn độc đáo giúp sản phẩm thêm phần ấn tượng và bắt mắt.

Nội thất đá nhân tạo


                                                         Quầy bar đá nhân tạo

 Nội thất đá nhân tạo
                                                         Mặt bếp đá nhân tạo

Nội thất đá nhân tạo

                                                 Quầy tiếp tân đá nhân tạo

Nhờ tính năng có thể uốn cong, đá nhân tạo đã được ứng dụng vào các chậu rửa chén, chậu lavabo, bồn tắm với nhiều kiểu dáng ấn tượng. Các giá sách, kệ trang trí, tủ tivi không còn bó buộc với hình chữ nhật hay góc vuông mà đã được thay thế bằng những đường cong, góc bo duyên dáng và đẹp hơn.

Nội thất đá nhân tạo

                                         Lavabo đá nhân tạo

Linh hoạt trong thi công, không để lại vết cắt, vết nối giúp các sản phẩm nội thất thẫm mỹ cao, đa dạng hình dáng thỏa sức sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất. Các sản phẩm nội thất đá nhân tạo thể hiện đẳng cấp cao hơn và hiện đại hơn cho không gian của bạn.

Nội thất đá nhân tạo

Hình ảnh bàn giao khách hàng

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn