Nhà Bếp | Nhà bếp đá nhân tạo

Thành Viên ICA Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế website

Nhà Bếp | Nhà bếp đá nhân tạo

 

Đá nhân tạo đang dần trở thành loại vật liệu phổ biến trong trang trí nội thất nhà bếp. Với đặc tính bền, không lỗ rỗng, chống thấm, chống nấm mốc, dễ dàng vệ sinh nên đá nhân tạo thường được lựa chọn để ốp bàn bếp, bàn đảo, bồn rửa bát, tủ bếp, kệ bếp….

Một ưu điểm khác của đá nhân tạo mà không một loại đá tự nhiên nào có đó chính là tính linh hoạt trong thiết kế thi công. Đá nhân tạo có khả năng chịu uốn, xoắn, bẻ cong khi gia nhiệt ở nhiệt độ cao. Vì vậy, đá nhân tạo rất thích hợp trong các thiết kế đòi hỏi độ phức tạp, uốn lượn cầu kỳ, mang tính thẩm mĩ cao.

Nhà Bếp


Nhà bếp đá nhân tạo
đang dần trở nên thịnh hành hơn khi ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn sử dụng cho không gian phòng bếp nhà mình. Vừa đáp ứng được về mặt thẩm mĩ lại vừa an toàn cho sức khỏe của cả gia đình, rất phù hợp cho những gia chủ theo đuổi phong cách bếp hiện đại, sang trọng mà vẫn bền đẹp theo thời gian.

Showroom Stoneica – 168 Nguyễn Xiển tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy ở Hà Nội chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm làm từ đá nhân tạo với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm theo số Hotline: 032.828.5555

 

Hình ảnh bàn giao khách hàng

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn