Gia Đình

Nội thất đá nhân tạo Thành Viên ICA Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế website

Gia Đình

 Điều quan trọng tạo nên vẻ đẹp của một ngôi nhà không chỉ bởi thiết kế ngoại thất bên ngoài mà còn bởi kết cấu nội thất bên trong ngôi nhà. Vậy nên, lựa chọn loại vật liệu nào vừa đảm bảo chất lượng lại nâng tầm tổ ấm gia đình bạn là câu hỏi Stoneica sẽ giải đáp giúp bạn.

Đá nhân tạo từ lâu đã được biết đến là một loại vật liệu xây dựng có nhiều ưu điểm, được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó, không thể không kể đến nội thất gia đình. Với tất cả những ưu điểm riêng có: dễ dàng vệ sinh và làm sạch, kết cấu đặc không lỗ rỗng không thấm nước, chống nấm mốc và vi khuẩn, linh hoạt trong thiết kế thi công thì đá nhân tạo chính là loại vật liệu phù hợp để thiết kế nội thất trong gia đình bạn:

Gia Đình

Nhà bếp đá nhân tạo bao gồm mặt bếp được ốp đá nhân tạo, tủ bếp, bồn rửa, bàn ăn hay bàn đảo đá nhân tạo…Đá nhân tạo đã được Hiệp hội an toàn thực phẩm Mỹ chứng nhận an toàn vệ sinh nên bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe gia đình mình.

Gia Đình

Gia Đình


Nhà tắm đá nhân tạo
với nhiều kiểu dáng lavabo sáng tạo độc đáo, bồn tắm cũng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc khiến không gian phòng tắm trở nên đặc biệt hơn.

Gia Đình

Gia Đình

Phòng khách đá nhân tạo
sang trọng và đẳng cấp với những chiếc bàn tiếp khách uốn lượn cầu kỳ, những chiếc kệ sách sáng tạo và thông minh, đá nhân tạo ốp tường hay lát sàn quý phái bền đẹp.

Gia Đình

Cột đá, vách đá nhân tạo là một phần không thể thiếu trong không gian phòng khách hiện đại. Cột đá hoa cương nhân tạo sang trọng trong không gian phòng khách hay vách đá nhân tạo với hoa văn họa tiết thu hút, độc đáo.

 

 

Hình ảnh bàn giao khách hàng

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn